Hiển thị tất cả 5 kết quả

Thuyền Kayak Boat là phiên bản nâng cấp từ thuyền Kayak nguyên bản.

Đặc biệt Kayak boat cho phép gắn động cơ nhỏ dưới 10HP. Lực đẩy mạnh tốc độ đạt từ 15km/h đến 35km/h tuỳ theo tải trọng và phương thức điều khiển của người lái.

Thuyền Kayak boat khá được ưa chuộng bởi tính năng nhỏ gọn đáp ứng đủ tiêu chí cho người chơi. Việc di chuyển Kayak boat cũng khá tiện lợi do nhẹ và dễ dàng vận chuyển không hề chiếm diện tích.

Tất nhiên, việc sở hữu một chiếc thuyền Kayak boat là vô cùng dễ dàng, bạn có thể lựa chọn chèo tay hoặc sử dụng động cơ là điều hiển nhiên.

Phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm gồm có: Túi đựng, sàn, ghế ngồi, tay chèo, bộ kit vá khẩn cấp và bơm đạp chân.

Bạn đam mê câu cá, thích đi khám phá du ngoạn sông nước hay đơn giản là cần thiết bị hỗ trợ cho công việc thì thuyền Kayak boat là công cụ hỗ trợ tốt nhất. Với thiết kế nhỏ gọn có thể len lỏi trong các rạch nhỏ. Cấu trúc phao ống xuyên suốt đảm bảo bạn luôn nổi an toàn. Thiết kế ống phao công nghệ ép nhiệt hoàn toàn giúp cho tuổi thọ được kéo dài hơn thủ công trước đây.

Chỉ với hơn chục triệu đồng bạn dễ dàng sở hữu một chiếc kayak boat chất lượng. Chất liệu PVC chống va đập, va quẹt. Ống phao bơm hơi với 2.5PSI đảm bảo độ chắc chắn và cứng cáp cho chiếc xuồng của bạn luôn ổn định. Bảo hành vàng chính hãng luôn ưu tiên hỗ trợ khách hàng và phục vụ chu đáo nhiệt tình. Hotline: 0933 552 111 Quý khách liên hệ trực tiếp để được nhận ưu đãi.