LẮP RÁP THUYỀN CAO SU BƠM HƠI

Thuyền cao su bơm hơi là phương tiện linh động, dễ dàng sử dụng và vận chuyển. Ứng dụng cao trong ngành công nghiệp hoá dầu, phục vụ cho công tác cứu hộ ven biển, cứu nạn vùng lũ cũng như khai thác du lịch đường sông bên cạnh đó cũng là môn thể thao được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Thuyền cao su bơm hơi đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Tuy nhiên, thuyền gấp gọn là loại được ưa chuộng và phổ biến nhất với người dùng.

Cách lắp ráp nhanh gọn, có thể xếp gọn mang theo khi đi du lịch, chất liệu dày dặn, ổn định mang đến sự an toàn cho người dùng.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp ráp một chiếc thuyền phao bơm hơi đơn giản và tiện lợi và nhanh chóng. Hỗ trợ quá trình lắp ráp tiết kiệm thơì gian bạn có thể sử dụng máy bơm áp suất hoặc có thể sử dụng bơm đạp chân kèm theo thuyền.

Bước 1: Bơm định hình thuyền phao

Trải thuyền trên bề mặt phẳng, sạch sẽ. Lưu ý không để thuyền trên các vật sắc nhọn hay quá gồ ghề .

Bơm định hình thuyền để dễ dàng lắp ráp. Không bơm căng sẽ gây khó khăn trong quá trình lắp ráp.

Bước 1: Trải thuyền trên bề mặt phẳng Bơm định hình thuyền trước khi lắp ráp

Bước 2: Lắp ráp sàn.

Đầu tiên bạn cần lắp tấm sàn mũi và tấm sàn đuôi thuyền. Tiếp theo là các tấm sàn còn lại.

Tuỳ theo kích thước thuyền mà các tấm sàn có số lượng thay đổi. Đặt hai mép sàn sau cùng vào khớp dùng tay hoặc chân ấn nhẹ xuống để tạo thành mặt phẳng.

Bước 2: Lắp ráp các tấm sàn

Bước 3: Lắp thanh nẹp sàn.

Thanh nẹp sàn giúp cố đinh sàn và giúp sàn được chắc chắn hơn. Bề mặt phẳng của thanh nẹp nằm phía dưới mặt còn lại nằm phía trên. Cho thanh nẹp vào khớp với mặt sàn. Thanh nẹp nằm giữa khoảng cách hai tấm sàn, được liên kết lại với nhau giúp sàn chắc chắn.

Bước 3: Lắp ráp thanh nẹp cố định sàn nhôm

Bước 4: Lắp ghép ghế ngồi và tay chèo

Ghế ngồi được kết nối vào bên hông phía trong khoang thuyền, Tay chèo lắp ráp có thể tháo rời hoặc cố định trên thuyền, có nút khoá giữ chống làm rơi hay lạc mất tay chèo.

Bước 4: Lắp ghế ngồi và tay chèo

Bước 5: Bơm hoàn thiện.

Sử dụng bơm điện chuyên dụng hoặc bơm chân áp suất để nén khoang ống. Khi bạn đạp bơm cảm thấy không thể nén thêm được nữa. Bơm cứng chân là ống khoang đã đủ hơi. Hoặc có thể sử dụng bơm điện dành riêng cho thuyền cao su bơm hơi

Khuyến cáo: Tuyệt đối không dùng các loại bơm áp suất khác. Các loại bơm không phù hợp sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến ống phao.

Bơm hoàn thiện bằng bơm đạp chân hoặc bơm điện chuyên dụng.

Vậy là với các bước cơ bản, đơn giản đã giúp bạn hoàn thành chiếc thuyền cao su trong khoảng 5-10 phút.

Sau khi bơm thuyền xong người dùng có thể hạ thuỷ ngay hoặc có thể lắp ráp động cơ gắn ngoài cho thuyền để dạo chơi hoặc sử dụng vào mục đích riêng.

Bạn đang sở hữu một chiếc thuyền nhưng khi gấp lại chưa được gọn gàng. Hãy tham khảo bài viết sau: HƯỚNG DẪN GẤP GỌN THUYỀN CAO SU

Nếu chiếc thuyền cao su bơm hơi của bạn đang bị thủng hoặc rách hãy xem bài viết sau: HƯỚNG DẪN VÁ THUYỀN CAO SU

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn mua hàng hoặc kỹ thuật vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0933552111 hoặc 0984077196

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *