THUYỀN HƠI ĐI BIỂN CÓ TỐT KHÔNG ?

Thuyền hơi đi biển không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam khi nhắc đến loại thuyền cứu hộ này.

Thuyền Phao đi biển Hòn Hài
Thuyền phao vượt biển Hòn Hải

Khoảng 3 năm trở lại đây khái niệm thuyền bơm hơi và bộ môn này đã dần quen thuộc trong giới chơi môn thể thao nước không thể bỏ qua.

Đất nước Việt nam hình chữ S trải dài. Một bên ôm trọn vùng Biển Đông là hàng triệu cây số đường biển kéo dài từ Bắc vào Nam.

Một đãi ngộ to lớn của tạo hoá cho đất nước của chúng ta có rừng vàng biển bạc. Theo đó là các nhu cầu càng cao về giao thông vận tải nhất là đường biển.

Mở ra ngày càng nhiều cơ hội hội nhập kinh tế với các nước trong khu vực đồng thời nhu cầu về tàu thuyền chuyên chở, du lịch vận tải cũng dần tăng cao.

Kinh tế được nâng cao kéo theo đời sống con người phát triển. Nhu cầu du lịch, giải trí theo đó được phát triển mạnh. Lĩnh vực du thuyền, tàu thuyền, các môn mô tô nước cũng được ồ ạt sinh sôi.

Việc sở hữu một chiếc du thuyền hoặc một chiếc tàu cano tại Việt Nam. Người dùng phải bỏ ra rất nhiều chi phí bảo dưỡng bảo trì, bến bãi, nhân công và hàng chục điều kiện khác. Điều này gây rườm rà cho người chơi, mất khá nhiều thời gian cho việc hành là chính.

Vậy thì thuyền hơi đi biển sẽ là phương án tối ưu nhất cho người chơi. Cảm giác chinh phục biển đảo một cách phong lưu và đầy trải nghiệm

Thuyền cao su bơm hơi chính hãng
Thuyền hơi chuyên dụng đi biển

Thuyền hơi đi biển có an toàn không?

Hầu hết những người chưa từng tiếp xúc đều sẽ hỏi câu này. Thuyền hơi hay còn gọi chính xác là thuyền cao su bơm hơi được kế các khoang khí riêng biệt. Cho phép dù thuyền bị lủng 1-2 khoang thì thuyền vẫn vào bờ an toàn.

Thuyền hơi là một trong những phương tiện cứu hộ chuyên dụng, cứu nạn vùng lũ, vùng ven biển. Được sử dụng nhiều trong công tác tuần tra an ninh hải đảo.

Kích thước thuyền hơi đi biển có quan trọng không?

Câu trả lời là rất quan trọng.

Kích thước của thuyền ảnh hưởng trực tiếp đến việc vượt qua các cơn sóng. Thuyền càng lớn khả năng vượt sóng càng tốt.

Vậy nếu bạn dùng thuyền hơi đi biển thì kích thước tối thiểu phải là thuyền 3m8 cùng động cơ 15HP trở lên. Kích thước thuyền càng lớn thì động cơ gắn kèm cùng tương đương.

Thuyền cao su 2 người
Thuyền Cao Su Vượt Biển Cần Giờ

Thuyền hơi đi biển có tốt không ?

Chất liệu thuyền dày dặn. Giúp thuyền có khả năng chống va đập vào các bãi đã ngầm hay vật trôi nổi trên sông biển.

Thuyền có độ bền cao. Thường được dùng làm phương tiện chuyên chở trong các khu vực hoá dầu, địa chất.

Do khả năng chống mài mòn tốt. Khả năng thích nghi thời tiết, môi trường cao đảm bảo an toàn cho thuyền trưởng và thuyền viên.

Thuyền phao là phương tiện linh động dễ dàng điều khiển và kiểm soát tốt mọi tình huống.

Nên mua thuyền phao bơm hơi ở đâu ?

Thị trường mua bán tàu thuyền ngày càng đa dạng bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn tàu thuyền, các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada

Các hội nhóm tàu thuyền mà bạn tham gia hoặc có người quen biết giới thiệu. Thuyền được người mua dựa trên các thương hiệu lâu năm được tin dùng hay các loại thuyền nhập khẩu EU.

Nếu khả năng kinh tế của bạn có hạn có thể tìm mua các bộ thuyền thanh lý đã qua sử dụng tại các cửa hàng chuyên kinh doanh thuyền phao.

Xuồng cao su bơm hơi chạy biển
Thuyền phao đi trên biển Vũng Tàu

Vậy cách để nhận biết và lựa chọn một chiếc thuyền cũ như thế nào hãy xem thêm CÁCH MUA THUYỀN CAO SU BƠM HƠI ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Bạn đang quan tâm đến thuyền hơi đi biển và mong muốn sở hữu một bộ THUYỀN đẳng cấp hãy xem ngay THUYỀN TADPOLE SD-380 giá cả và kích thước quá phù hợp dù là dùng trong công tác cứu hộ hay phục vụ cá nhân thì vẫn đảm bảo nằm trong ngân sách chi tiêu hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *